தவசிக்கீரையில் வைட்டமின் A, B, B2, C, D, K ஆகிய வைட்டமின்கள் நிறைந்திருக்கின்றன.அதனால் இக்கீரையை மல்டி வைட்டமின் கீரை என்று அழைக்கிறார்கள். தவசிக்கீரையை பச்சையாக உண்ணலாம். களைப்பாக இருக்கும் போது ஐந்து, ஆறு இலைகளை பச்சையாக
மென்று தின்றால் களைப்பு நீங்கும், புத்துணர்வு ஏற்படும்.
தவசிக்கீரை பற்றி மேலும் அரிய “இயற்கை விவசாய தகவல்தளம்” எனும் புத்தகத்தை வாங்கி படியுங்கள்
மேலும் இயற்கை விவசாய முன்னோடிகள் - இயற்கை விவசாயிகள் - இயற்கை அங்காடிகள் - விநியோகஸ்தர்கள் - சிறுதானியங்கள் - பாரம்பரிய நெல் ரகங்கள் - பாரம்பரிய விதை நெல் காப்பாளர்கள் -
பாரம்பரிய நெல் அரிசியின் மருத்துவகுணங்கள் - நம்நாட்டுக்கீரைகள் - வல்லுநர்கள் - இயற்கை விவசாய பாரம்பரிய உத்திகள் - மூலிகைகள் - விதை மற்றும் நாற்றுக்கள் - இயற்கை வாழ்வியல் முறை -போன்ற எண்ணற்ற தகவல்களை கொண்ட புத்தகம் "இயற்கை விவசாய தகவல்தளம்"
தொடர்புக்கு : Email : pasumai4u@gmail.com